Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay Mà Bạn Không Hề Biết ??? – MEFACO

Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay Mà Bạn Không Hề Biết ???

Có những điều đơn giản nhưng đằng sau đó chứa năng lượng vô hình mà bạn khó có thể biết được. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với những ngón tay, bạn có thể lấy lại năng lượng cho cơ thể và tâm trí.

Lợi ích của việc luyện tập những ngón tay

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn luyện tập 5 ngón tay cơ bản. Là mẹo vặt nhỏ giúp cuộc sống của bạn trở nên khỏe mạnh và đầy năng lượng hơn bao giờ hết.

1. Ngón cái

Ngón tay cái có nhiệm vụ chữa khỏi bệnh lo lắng và chứng nhức đầu thường xuyên ở người. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề đau đầu do căng thẳng thần kinh. Hãy nhẹ nhàng dùng vuốt ngón tay cái trong khoảng 5 phút. Điều này sẽ khiến cơn đau đầu và sự căng thăng được giảm đáng kể.

Xem ngay: Bồn rửa tay phẫu thuật - TBYT Mefaco

Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay (1)

2. Ngón trỏ

Ngón tay trỏ có trách nhiệm kiểm soát những cơn đau cơ, cảm giác thất vọng, sợ hãi và bối rối. Theo nghiên cứu tại Đại Học Minnesota, các bệnh nhân bị đau lưng và đau cơ sẽ cảm thấy ổn hơn sau khi sử dụng phương pháp này bằng cách: " nắm chặt ngón tay trỏ bằng bàn tay còn lại trong năm 5 phút". Điều này sẽ khiến tinh thần của bạn trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều so với ban đầu. 

Xem ngay: Máy siêu âm Q40 Sghealthcare

Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay (2)

3. Ngón giữa

Nếu bạn cảm thấy bực bội, tức giận vì một lý do nào đó hoặc bạn mệt mỏi. Điều đầu tiên bạn hãy quên những thứ khiến bạn cảm thấy không vui. Sau đó, bạn xoa bóp ngón tay giữa đều đặn trong vòng 5 phút. Điều này đã được các nghiên cứu chứng minh bài tập đơn giản này có thể làm giảm huyết áp và làm dịu tinh thần.

Tham khảo thêm: Máy CT Dominus 16 - SG Healthcare

Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay (3)

4. Ngón đeo nhẫn ( ngón áp út)

Nếu cảm xúc của bạn đang rơi vào tình trạng tiêu cực và buồn bã. Nó sẽ biến mất nhanh nếu bạn nhẹ nhàng vuốt ngón áp út trong vòng 5 phút. Bên cạnh đó đừng quên giữ bình tĩnh và kiểm soát hơi thở của bạn nữa nhé.

Xem ngay: Bàn khám tai mũi họng VNU1000

Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay (4)

5. Ngón út

Ngón tay út có liên quan tới lòng tự trọng, sự căng thẳng và lo lắng. Nếu bạn có xu hướng tự ti về bản thân, bạn nên nghĩ đến việc xoa bóp nó trong 5 phút.  Kèm theo là những suy nghĩ về điều tốt đẹp xảy ra.

Xem ngay: Đèn đọc phim x quang Mefaco

Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Ở Ngón Tay (5)

6. Lòng bàn tay

Ấn các ngón tay của bàn tay này vào giữa lòng bàn tay bên kia, từ từ massage theo vòng tròn, kết hợp hít sâu và thở ra ba lần. Bác sĩ cho rằng lòng bàn tay là trung tâm của cảm giác và cảm xúc của bạn. Một nghiên cứu cho thấy việc xoa bóp thường xuyên gan bàn tay. Giúp ngăn ngừa chứng buồn nôn, căng thẳng, tiêu chảy và táo bón.

>>>> Mời tham khảo: Ghế khám sản phụ khoa tại Mefaco

7. Ép 2 bàn tay vào nhau

Giành cho những ai hay ngồi thiền và tập Yoga. Ép hai bàn tay vào nhau giúp bạn tập trung và kiểm soát suy nghĩ. Ép 2 lòng bàn tay vào với nhau có thể cải thiện lưu thông máu trong cơ thể người.

>>>> Mời tham khảo: Bồn rửa tay phòng mổ chất lượng cao

 

Hỗ Trợ Khách Hàng

Mr Đức

yahoo yahoo

Điện thoại:0866 215 115

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần