Máy chụp CT 16 lát cắt giá bao nhiêu tiền? Thiết bị y tế MEFACO

Máy chụp CT 16 lát cắt giá bao nhiêu tiền? | Thiết bị y tế MEFACO

Chụp CT cắt lớp là một trong những công nghệ chụp mới và hiện đại nhất hiện nay trong việc chẩn đoán bệnh chi tiết và chính xác. Căn cứ vào từng loại bệnh bác sĩ có thể yêu cầu sử dụng các loại chụp khác nhau bởi vậy mà chi phí chụp cũng sẽ khác nhau. Loại máy chụp CT 16 lát cắt hiện đang rất phổ thông và được nhiều bệnh viện lớn nhỏ tin dùng.

Căn cứ vào vị trí chụp CT

Chụp CT cắt lớp đang là kỹ thuật phổ biến, giúp kiểm tra chi tiết tình trạng của toàn thân ở các vị trí khác nhau như xương, não, mạch máu,… hoặc một bộ phận nào đó trên cơ thể. Bởi vậy, căn cứ vào vị trí được chỉ định để chụp thì sẽ có mức giá mỗi lần chụp khác nhau.

Sử dụng hay không sử dụng thuốc cản quang

Đối với những khối bất thường thì thuốc cản quang sẽ được bác sĩ sử dụng như chất liệu tương phản tĩnh mạch để làm rõ hơn hình ảnh khi chụp. Tuy nhiên, căn cứ vào từng bệnh lý cụ thể và tình trạng của mỗi bệnh nhân khác nhau thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chụp CT có hoặc không sử dụng thuốc cản quang. Chính vì thế đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp CT cắt lớp.

Thiết bị máy chụp CT 16 lát cắt giá bao nhiêu tiền?

Máy CT Dominus 16 - SG Healthcare

Máy CT 16 lát cắt có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến độ chính xác và chi tiết của mỗi lần chụp. Trên thực tế có không ít những địa chỉ đưa ra mức giá chụp khá rẻ, nhưng ngược lại thiết bị mà họ sử dụng lại là những thiết bị cũ, lạc hậu. Bởi vậy nó không chỉ ảnh hưởng đến độ chính xác của hình ảnh chụp được rất thấp mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người bệnh.

Yếu tố khác
Ngoài những yếu tố như vị trí chụp, thuốc và thiết bị chụp thì địa chỉ thực hiện, kỹ thuật viên thực hiện,… cũng là những yếu tố quyết định chụp CT cắt lớp bao nhiêu tiền.

Hiện nay, giá chụp CT cắt lớp chung trên thị trường dao động tùy vào những yếu tố định giá kể trên.

Trên đây là một vài chia sẻ về máy chụp CT16 mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo thêm. Hi vọng nó đã giúp ích thật nhiều cho bạn để hiểu rõ hơn về sản phẩm này. 

Mefaco - địa chỉ cung cấp thiết bị y tế chất lượng cao với một số sản phẩm như 

Bàn khám sản phụ khoa

Máy nội soi tai mũi họng

Máy siêu âm

Bồn rửa tay phẫu thuật

Đèn đọc phim X quang

----------------------------------
𝐂𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐄𝐅𝐀𝐂𝐎
Trụ sở chính: Số 114 Lô D4, KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - HN
P. Kinh Doanh: 0866.215.115 | P. Kỹ thuật: 0869.391.115
Email: mefacogroup@mefaco.com.vn
Website: https://mefaco.com.vn/

Hỗ Trợ Khách Hàng

Mr Đức

yahoo yahoo

Điện thoại:0866 215 115

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần