Chính Sách Quy Định Của Công Ty TNHH MEFACO

Chính Sách Quy Định Của Công Ty TNHH MEFACO

Quy định và hình thức thanh toán
- Phương thức thanh toán trực tiếp (áp dụng với hóa đơn dưới 20 triệu đồng)

- Phương thức thanh toán chuyển khoản:

- Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH Mefaco

- Số tài khoản: 19133566333016

- Tại: ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Hà Nội

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt
- Phương thức giao hàng: Giao hàng tại nơi sử dụng

- Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng sẽ được hai bên thỏa thuận và xác nhận trong hợp đồng.

- Giới hạn địa lý: Công ty hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 100km. Với khoảng cách trên 100km, phí vận chuyển và lắp đặt sẽ được hai bên thỏa thuận và xác nhận bằng hợp đồng.

Chính sách bảo hành/bảo trì
Các sản phẩm do Mefaco cung cấp cho khách hàng luôn được bảo hành với thời gian từ 1 đến 5 năm tùy từng sản phẩm. Các thông tin về bảo hành và bảo trì được xác nhận trong hợp đồng. Việc làm hài lòng khách hàng luôn được Mefaco chú trọng.
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền.

Trong các trường hợp Mefaco cung cấp không đúng chủng loại (giả sử), Mefaco sẵn sàng đổi trả và hoàn tiền cho bên mua. Thông tin về chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền được xác nhận trong hợp đồng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Công ty TNHH Mefaco không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Thông tin cá nhân bao gồm
1. Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

2. Số điện thoại: 0989666xxx

3. Email: 

4. Địa chỉ giao hàng và lắp đặt:

- Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

- Địa chỉ giao dịch:
Mục đích sử dụng thông tin trên
- Tư vấn và hỗ trợ

- Giao hàng và lắp đặt

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng. Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực của khách hàng.
Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, bao gồm bộ phận kinh doanh, bộ phận kĩ thuật và bộ phận giao hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
Công ty TNHH Mefaco sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập. Khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác cùng chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp !!!