Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Thiết Bị Y Tế Tại Mefaco – MEFACO

Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Thiết Bị Y Tế Tại Mefaco

Cam kết chất lượng sản phẩm thiết bị y tế tại Mefaco luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. MEFACO cho ra những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đảm bảo. 

Trong những năm qua, MEFACO được ghi nhận đánh giá cao về cách thức tổ chức. Thực hiện các chương trình đào tạo từ quy mô khoa phòng đến các hội nghị hội thảo. Ngoài mô hình đào tạo cập nhật kiến thức và kỹ năng thực hành sử dụng thiết bị.

Thông qua các khóa đào tạo, MEFACO còn thực hiện các chương trình demo máy tại các bệnh viện. Từ tuyến trung ương đến tuyến huyện giúp các nhân viên y tế có điều kiện thực hành ngay trên máy. Những khóa đào tạo này đã mang lại hiệu quả thiết thực. Được hưởng ứng nồng nhiệt bởi các nhân viên y tế tại đơn vị sử dụng.

MEFACO có chính sách hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các chuyên gia đầu ngành. Trong các lĩnh vực gây mê, hồi sức, chống nhiễm khuẩn trên toàn quốc. Nhằm cung cấp khóa đào tạo chất lượng cao cho đội ngũ y tế của ngành cũng như tư vấn trang thiết bị phù hợp. MEFACO luôn song hành cũng các Hiệp Hội chuyên ngành. Cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động đào tạo chỉ đạo tuyến và cập nhật kiến thức chuyên môn.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, MEFACO đã chứng tỏ là đối tác có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có năng lực triển khai dự án y tế lớn. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.