Thông Tin Chung Về Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mefaco – MEFACO

Công ty TNHH MeFaCo (tên gọi cũ là Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Việt Mỹ). Công ty được thành lập từ năm 2016 đến nay. Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh trang thiết bị y tế và cung cấp dịch vụ y tế. Khởi đầu từ công ty có mô hình nhỏ đến nay, MeFaCo đã phát triển thành một công ty với hơn 100 nhân viên ưu tú. 

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt. Có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định phương châm kinh doanh của mình. Là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Bao gồm dịch vụ như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như đào tạo người sử dụng ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Mefaco. Như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và uy tín. Mefaco còn cung cấp tư vấn giải pháp đồng bộ cho bệnh viện. Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng bệnh viện. Mefaco mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩmvphù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt. Nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.


Global
network

We provide outstanding value and
reliable solutions across the globe.

Global
network

We provide outstanding value and
reliable solutions across the globe.