Phương Châm Hoạt Động Chính Của Công Ty TNHH Mefaco – MEFACO

Phương Châm Hoạt Động Chính Của Công Ty TNHH Mefaco

Chúng tôi nhận thấy rằng: "đầu tư cho y tế là đầu tư cho sự phát triển của xã hội". Đây cũng là phương châm chính của chúng tôi để thúc đẩy Công ty TNHH Mefaco. Trải qua nhiều năm công ty không ngừng nỗ lực, chúng tôi đã vươn lên từ một công ty còn non trẻ trở thành doanh nghiệp uy tín. Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách, đối tác trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể có giải pháp phù hợp. MEFACO luôn nghiên cứu và tìm hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Đa dạng khóa các sản phẩm thiết bị.

Lĩnh vực tập trung chính của công ty là các sản phẩm liên quan đến Phòng mổ, Đơn vị Hồi sức tích cực, Sản nhi và Trung tâm tiệt trùng. MEFACO hiện đang là nhà phân phối độc quyền và phân phối chính thức trên toàn quốc của nhiều hãng và nhãn hàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Như GE Healthcare (Mỹ), Covidien (Mỹ), Fresenius Kabi (Đức), Anios Laboratoires (Pháp),… Các nhãn hàng này không những đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới. Mà còn có mặt tại hầu khắp các bệnh viện và trung tâm y tế tại Việt Nam.

MEFACO sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho nhân viên, đối tác, khách hàng những giá trị tốt nhất. Mà sản phẩm của chúng tôi trở nên gần gũi với nhiều khách hàng hơn nữa. Tạo sự an tâm về hỗ trợ kỹ thuật chất lượng với thời gian ngắn nhất.